Trang thông tin bóng đá tổng hợp – bongdaso

Bongdaso (bongdaso.com) – website cung cấp thông tin bóng đá đa chiều từ những giải bóng đá lớn nhất hành tinh như World Cup đến các giải đấu châu lục, quốc gia: Euro, Champion League, VĐQG Anh – Ngoại hạng Anh, Italia ( Serie A), TBN ( La Liga), Pháp (League 1), Đức ( Bundesliga), V-league các Cúp Quốc gia cùng các trận đấu của UEFA Cup.

bong da so- du lieu

Thông tin của bóng đá số được cập nhật nhanh nhất, người đọc có thể cập nhật thông tin trận đấu, kết quả, tỷ số, bóng đá, kèo tips trước trận cũng như nhiều tin tức bên lề sân cỏ hấp dẫn khác.

Nổi bật và tiện lợi về thiết kế

Được thiết kế theo đúng tiêu chí cung cấp thông tin và dữ liệu trực tuyến, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, người hâm mộ bóng đá có thể đọc, xem các trận đấu trực tiếp của các chương trình thể thao và các chương trình thể thao. Đặc biệt nhất. từ các kênh thể thao số một thế giới sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang web Bongdaso.

Bongdaso- sở hữu hệ thống dữ liệu siêu khủng 

Trang web này lưu trữ dữ liệu của toàn bộ 50 ngàn trận đấu từ các mùa giải 2000-2001. Các lưu trữ này cho phép Bongdaso cung cấp:

  • dữ liệu thống kê trước trận đấu,
  • các bản ghi chi tiết với hơn 10.000 cầu thủ
  • thông tin trên 1000 CLB hàng đầu
  • Các giải đấu uy tín bậc nhất của gần 100 quốc gia
  • Hình ảnh thực tế các trận đấu kinh điển

Ngoài, ra, đến với bongdaso, bạn còn có thể nhận được những thông tin về bảng xếp hạng quốc gia, xếp hạng câu lạc bộ, giải đấu cũng như thông tin mới nhất về thị trường chuyển nhượng bóng đá.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Dữ liệu của Bongdaso được cập nhật tự động từ nhiều nguồn có uy tín cao trên thế giới đồng thời được xử lý, cập nhật vô cùng nhanh chóng lên cơ sở dữ liệu cứ 30 giây một lần. Do đó, đây được xem là nguồn cũng cấp dữ liệu nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin dù là nhỏ nhất trong làng bóng đá cũng sẽ được update trong thời gian tính bằng giây.

Bongdaso còn tường thuật về các trận đấu – công nghệ dịch tự động từ tiếng Anh là một công nghệ không có đối thủ cạnh tranh của Bongdaso ngày nay.

Leave a Reply